- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu14 phút
- Khẩu phần3
- Lượt xem385
Mã số BS10
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 159 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 3g
- Fat 15g
- Carbs 5g
- Net Carbs 3g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cắt tỉa phần lá và phần dưới cuống của súp lơ rồi cắt thành từng bông hoa nhỏ. Hấp súp lơ cho đến khi chín mềm trong khoảng 12-14 phút ở nhiệt độ cao trong lò vi sóng. Khi súp lơ chín mềm, lấy ra để ráo nước và xay nhuyễn
Bước 2
Cho kem phô mai và bơ vào máy xay thực phẩm để xay nhuyễn. Sau đó thêm muối và tiêu vào thưởng thức
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt súp lơ kem phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cắt tỉa phần lá và phần dưới cuống của súp lơ rồi cắt thành từng bông hoa nhỏ. Hấp súp lơ cho đến khi chín mềm trong khoảng 12-14 phút ở nhiệt độ cao trong lò vi sóng. Khi súp lơ chín mềm, lấy ra để ráo nước và xay nhuyễn
Bước 2
Cho kem phô mai và bơ vào máy xay thực phẩm để xay nhuyễn. Sau đó thêm muối và tiêu vào thưởng thức